1. In hình gia đình, bạn bè, người yêu thương

Với thời đại công nghệ 4.0, mọi người hối hả với nhịp sống tất bật và dần quên đi những kỹ niệm gắn bó thời sinh viên hay những khoảnh khắc sum họp gia đình. Một món quà gắn kết mọi người lại với nhau, xóa bỏ mọi khoảng cách và gợi nhớ lại những kỹ niệm đã qua.

Ly sứ cao cấp là một vật dụng cá nhân không thể thiếu với mỗi người hiện nay đặc biệt với những bạn có thói quen mang bên mình khi đi làm hoặc làm quà tặng lưu niệm tri ân tình bạn tuổi học trò thì cũng rất ý nghĩa.

Đặc biệt hơn ly sứ cao cấp còn có thể in bất cứ hình ảnh nào theo yêu cầu của bạn.

ly-su-in-hinh-Vinaly

Một số gợi ý thiết kế in hình lên sản phẩm cao cấp tại Vinaly “hot” nhất hiện nay cho các bạn trẻ nha gồm có: ly sứ cao cấp, ly sứ trắng quai gỗ, đĩa sứ in hình,…

2. In Logo – Định vị thương hiệu cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để làm quà tặng trong những dịp trọng đại cho doanh nghiệp thì chắc chắn các sản phẩm in logo doanh nghiệp lên ly sứ cao cấp là một lựa chọn hoàn hảo.

In logo lên ly sứ làm quà tặng quảng cáo

Món quà gắn kết và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Đồng thời gợi nhớ đến thương hiệu của công ty.

In logo lên ly sứ cao cấp dành tặng cho những đối tác lớn, quan trọng chắc chắn là món quà thiết thực và ý nghĩa đối với người được nhận.

3. In câu động lực “Slogan”

Làm việc gì cũng cần phải có động lực đúng không nào. Vào những thời điểm quan trọng cần phải có thật nhiều động lực như thi đại học, làm việc hoặc giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

ly-dong-luc-Vinaly

ly-dong-luc-Vinaly

Bạn cũng có thể in các câu châm ngôn sống yêu thích lên những chiếc ly sứ cao cấp. Để bất kỳ bạn nào nhìn thấy nó đều được tiếp thêm ngọn lửa, niềm vui trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo